CNE ONLINE được thành lập từ năm 2010, tiền thân là các đơn vị chức năng về nghiên cứu, khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, phục hồi chức năng, đào tạo… Sau gần 1 thập kỉ không ngừng nỗ lực và phát triển, CNE ONLINE đã trở lại và thành lập tập đoàn định hướng sức khỏe hàng đầu Việt Nam.

Mục đích thành lập CNE ONLINE

Với mong muốn “chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp toàn diện cho nhân dân”, ban lãnh đạo tập đoàn của CNE ONLINE tiếp tục thành lập cơ sở về nghiên cứu. Các giáo sư tiến sĩ trong tập đoàn CNE ONLINE đa dạng, để đáp ứng tối đa nhu cầu chăm sóc sức khỏe, phòng và hỗ trợ cho cộng đồng. Từ đó góp phần xây dựng và truyền bá các phương thức hàng đầu về chăm sóc sức khỏe ở trong và ngoài nước.

Không dừng lại ở đó, CNE ONLINE không ngừng mở rộng nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức toàn diện cho cộng đồng, website cneonline.org đã được thành lập và đi vào hoạt động. Với tiêu chí ”vì sức khỏe toàn diện của cộng đồng”, đến với CNE ONLINE người truy cập không chỉ có cơ hội được khám phá, tiếp thu và trò chuyện trực tiếp bởi đội ngũ Giáo sư tiến sĩ giàu kinh nghiệm ở trong và ngoài nước mà còn có dịp trải nghiệm các phương thức chăm sóc sức khỏe hiện đại nhất cùng với đó là sự chăm sóc tận tình, chu đáo nhất.

Tầm nhìn, sứ mệnh

Chúng tôi luôn làm việc với sứ mệnh “Tạo dựng một cuộc sống khỏe hơn, đẹp hơn, thành công hơn và ý nghĩa hơn”. Mục tiêu của CNE ONLINE là tiếp tục mở rộng các hoạt động, hướng đến trở thành 1 trong 10 cộng đồng chăm sóc sức khỏe lớn nhất tại Việt Nam.

Sứ mệnh đó không chỉ dành cho các thành viên đội ngũ, chúng tôi quan tâm đến sự cống hiến cho cộng đồng và cả sự phát triển của đội ngũ nhân sự. Cụ thể:

  • Đối với người truy cập: CNE ONLINE cam kết mang đến cho các bạn giải pháp tốt nhất cho sức khỏe. Lợi ích của các bạn, hiệu quả các phương thức là những tôn chỉ hoạt động của toàn thể đội ngũ cán bộ nhân viên và các giáo sư tiến sĩ. Bởi vậy, chúng tôi luôn xác định rằng, sự tin tưởng của cộng đồng chính là thành công lớn nhất của chúng tôi
  • Đối với nhân viên: Chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của nhân sự trong một đội ngũ, muốn thành công nhất định phải đầu tư cho con người. Môi trường làm việc, cơ hội phát triển và những văn hóa đặc trưng của tập đoàn luôn là điều được nhắc đến đầu tiên, giúp hình thành nên một nhân sự đam mê và nhiệt huyết hết mình với nghề. 
  • Đối với cộng đồng: Đây là sứ mệnh lớn nhất của Tập đoàn, khát khao bảo vệ và tăng cường sức khỏe cho cộng đồng, góp phần đưa kiến thức cộng đồng Việt Nam phát triển một cách bền vững. CNE ONLINE hướng tới việc trở thành một cộng đồng chăm sóc sức khỏe toàn diện nhất, chuẩn mực nhất mà tất cả mọi người có thể tin tưởng.

Giá trị cốt lõi

Để đạt được mục tiêu đã đề ra và định hướng cho các hoạt động của Tập đoàn, chúng tôi đưa ra hệ thống giá trị cốt lõi 5T:

  • Thịnh: Hướng đến sự phát triển thịnh vượng, mục tiêu nhỏ là xây dựng cuộc sống thịnh vượng cho đội ngũ nhân sự, mục tiêu lớn là góp phần vào sự phát triển không ngừng của cộng đồng nước nhà.
  • Tâm: Mỗi một người trong tập đoàn CNE ONLINE đều làm việc với sự tâm huyết nhất đối với cộng đồng, xem mọi người như người nhà, hết lòng hết sức chăm sóc và phục vụ.
  • Tầm: Tri thức, năng lực và tầm nhìn sẽ là yếu tố quyết định sự phát triển của Tập đoàn trong tương lai. Chúng tôi hiểu rằng chúng tôi đang ở đâu và chúng tôi cần đi đến đầu, những nỗi lực của mọi cá nhân sẽ đều hướng đến một mục tiêu chung của CNE ONLINE
  • Tốc: Tốc độ trong việc cập nhật, tốc độ trong tiếp thu và ứng dụng các công nghệ mới nhất từ các kiến thức tiên tiến sẽ là bàn đạp chắc chắn nhất để Tập đoàn vươn mình trong thời đại công nghệ số hiện nay.
  • Trí: Đây cũng là chiến lược phát triển nhân sự quan trọng nhất của CNE ONLINE, mỗi cá nhân đều là một khởi nguồn trí tuệ, một khối đa nhiệm và là chiến binh quan trọng trong con đường hoàn thành sứ mệnh của Tập đoàn.